Vinmec tham gia chương trình “Healthcare – An toàn sức khỏe cho gia đình CMC”12:4' 15/8/2012

Ngày 10/8/2012, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã có buổi hội thảo chuyên đề về y tế và chăm sóc sức khỏe “Healthcare – An toàn sức khỏe cho gia đình CMC” tại Công ty Cổ phần Đầu tư CMC.

Chương trình được thực hiện với sự góp mặt của các bác sỹ và điều dưỡng viên Bệnh viện, cũng như sự tham dự đông đảo của cán bộ nhân viên công ty CMC.


Hội thảo thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên

Tại Hội thảo, các bác sỹ chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ ưu việt của Bệnh viện, đồng thời chia sẻ kiến thức một số vấn đề về chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, acid uric, các vấn đề về bệnh khớp thường gặp đối với nhân viên văn phòng,…


Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Thị Hồng Hoa - chuyên gia Bệnh viện Vinmec trực tiếp tư vấn cho cán bộ nhân viên tập đoàn CMC

Cũng trong Hội thảo, Bệnh viện cũng mở một quầy khám và tư vấn trực tiếp thêm cho các khách hàng về những vấn đề sức khỏe thông thường. Đồng thời, Bệnh viện đã gửi tặng các voucher chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên tham gia ngay tại sự kiện.


Vinmec gửi tặng các phiếu Voucher ưu đãi tại Hội thảo

Hội thảo đã mang ý nghĩa đặc biệt, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về sức khỏe cho tập thể cán bộ nhân viên tại công ty CMC nói riêng, đồng thời mở rộng ý thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn 5 sao với hệ thống đa dạng gồm 18 khoa với 31 chuyên khoa, tích hợp nhiều phương pháp tiếp cận dịch vụ và chăm sóc y tế hiện đại nhất trên thế giới, với 90% các bác sĩ đạt trình độ trên đại học, 40% thạc sỹ, 30% tiến sĩ y-dược học, và 20% giáo sư, phó giáo sư và các bác sĩ chuyên khoa I, II có tay nghề cao.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưung, Hà Nội
Tel: 84-4-3974 3556 Fax: 84-4-3974 3557
Email: info@vinmec.com
Website: www.vinmec.com
Hotline: 84-4-3974 3558
Cấp cứu: 84-4-3974 4333

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết