Newsletter cập nhật tiến độ xây dựng Times City (Tháng 4/2012)12:43' 15/4/2012

Được thiết kế và quy hoạch theo mô hình kiến trúc của Quốc đảo Singapore, Times City là một không gian sống lý tưởng nơi kết hợp hài hòa những nét đặc sắc của phong cách Á-Âu với các công trình hiện đại, tiện nghi khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu sống của người dân và môi trường cây xanh, mặt nước rộng lớn.

Với tốc độ khẩn trương, đề cao yếu tố hiệu quả và chất lượng công trình, tiến độ xây dựng của Times City vẫn luôn được đảm bảo, nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách. Hòa chung với không khí năm mới, chúng tôi tự hào đã khánh thành và đưa vào sử dụng hạng mục đầu tiên nằm trong tổ hợp Times City – Bệnh viện Khách sạn Quốc tế Vinmec.

Để Quý khách có được những thông tin cập nhật và những hình ảnh trực quan nhất về tiến độ xây dựng dự án Times City; dễ dàng hình dung ra được quá trình xây dựng và hoàn thiện của các căn hộ trong tương lai cũng như sự hình ảnh của “ Thành phố của thời đại mới”, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách “ Thông tin cập nhật tiến độ xây dựng dự án Times City tháng 4/2012

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây 

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết