Giải bóng đá hướng tới chào mừng ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5 tại VINMEC16:39' 11/5/2012

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ chăm lo đến từng bệnh nhân, ban lãnh đạo bệnh viện còn quan tâm tới đời sống của các bác sĩ, dược sĩ, các điều dưỡng, những người đang cống hiến hết mình để phục vụ bệnh nhân, đưa dịch vụ y tế chuẩn mực quốc tế của Vinmec đến với người bệnh.

Hưởng ứng ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5, Ban đời sống bộ phận Điều dưỡng đã đứng ra tổ chức giải thi đấu bóng đá mang tên “Cup Điều dưỡng Vinmec mở rộng” với sự tham gia của các đội bóng:

1. Đội Bóng U 25 điều dưỡng: bao gồm các cầu thủ trẻ điều dưỡng và đặc biệt có sự góp sức của các cầu thủ từ phòng Chăm sóc Khách hàng.

2. Đội bóng U 35 điều dưỡng: bao gồm các cầu thủ điều dưỡng chính cùng với sự góp sức của các cầu thủ là Bác sĩ, Dược sĩ.

3. Đội bóng Ban Quản lý toàn nhà: bao gồm đội ngũ Bếp, An Ninh, Kỹ thuật.

Giải đấu được tổ chức vào lúc 17h30 ngày 11/05/2012 tại sân sân bóng mini Khu đô thị Sinh thái Vincom Village, Long Biên, Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Đội hình các cầu thủ tiến ra sân chào cổ động viên – những người đồng nghiệp đang hết mình ủng hộ cho họ trên sân bóng.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn, giàu kịch tính.

Cổ động viên nhiệt huyết với tiếng trống luôn rộn rã trên từng nhịp chạy của cầu thủ trên sân.

Giải đấu “Cup Điều dưỡng Vinmec mở rộng” kết thúc thành công tốt đẹp và đã mang đến những niềm vui giản đơn cho tất cả những người tham gia với đồng giải nhất được trao cho đội U 25 điều dưỡng và đội Ban Quản lý tòa nhà.

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết