Vingroup phát hành thẻ nhiều quyền lợi và đa tiện ích17:2' 20/10/2011

(Thanh tra) - Tập đoàn Vingroup cho biết, từ ngày 15/10/2011 đã phát hành hệ thống thẻ mang tên VIP VINGROUP, tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích. VIP VINGROUP được đánh giá là một tài sản có giá trị cao và thực sự là “tấm thẻ thể hiện đẳng cấp”.

Thẻ VIP VINGROUP được chia thành 3 hạng, bao gồm: Thẻ Kim cương, Thẻ Vàng và Thẻ Bạc với các điều khoản ưu đãi lớn cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ do Tập đoàn Vingroup cung cấp như: Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại hệ thống Vincharm (Vincharm Spa Hà Nội, Vincharm Health Club TP HCM, Vincharm Spa Long Biên…); nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury; chơi golf tại Vinpearl Golf Club; khám chữa bệnh tại chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - VINMEC I (Times City) VINMEC II (Vincom Village) và phòng khám Vinmec tại Royal City; mua sắm tại các trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center (Hà Nội, Long Biên, TP HCM…) và Vincom Mega Mall (Times City, Royal City…) cùng nhiều sản phẩm/dịch vụ khác sẽ hình thành trong tương lai…

Các mức ưu đãi, tùy vào hạng thẻ: 

- Giảm giá tới 50% giá phòng tại hệ thống khách sạn của Vinpearl; được phục vụ ưu tiên tại quầy dành cho khách có thẻ VIP VINGROUP trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

- Giảm giá tới 30% đối với tất cả các gói dịch vụ và được áp dụng cho chủ thẻ cùng vợ/chồng, bố, mẹ & con tại hệ thống Vincharm.

- Giảm giá tới 30% cho các dịch vụ khám bệnh, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật, thủ thật và phí lưu viện (tiền giường), kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ tại hệ thống bệnh viện VINMEC, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 1/2012. Đặc biệt, chủ thẻ sẽ được ưu đãi miễn phí khám bệnh đối với con đẻ (dưới 12 tuổi).

- Đối với Vinpearl golf, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% phí vào sân và khi mua các loại thẻ cá nhân ngắn hạn, dài hạn.
Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi theo chương trình “Vincom Center Loyalty” khi mua sắm tại các TTTM của Vincom.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ VIP VINGROUP còn sẽ trở thành thành viên Câu lạc bộ VIP VINGROUP và được tham dự nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn. Được mời tham dự các dạ tiệc và các sự kiện văn hoá, biểu diễn đặc biệt (các sự kiện sắc đẹp, âm nhạc, thời trang…) do Vingroup tổ chức. Đồng thời được xem xét ưu đãi giảm giá khi thuê/mua (VD như mua nhà, biệt thự, thuê mặt bằng TTTM…) và sử dụng các dịch vụ tiếp theo của Tập đoàn.

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết