Nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ VIP VINGROUP15:30' 15/10/2011

(baotintuc.vn) Bắt đầu từ ngày 15/10/2011, Tập đoàn Vingroup sẽ phát hành hệ thống thẻ VIP VINGROUP, tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích, đồng thời được áp dụng trên toàn bộ các loại hình dịch vụ chăm sóc, ở nhiều lĩnh vực khác nhau của tập đoàn.

Thẻ VIP VINGROUP gồm ba hạng: Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng và Thẻ Bạc, với các điều khoản ưu đãi lớn cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá, cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ do Tập đoàn Vingroup cung cấp, như: Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại hệ thống Vincharm (Vincharm Spa Hà Nội, Vincharm Health Club TP Hồ Chí Minh, Vincharm Spa Long Biên...); Nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury; Chơi golf tại Vinpearl Golf Club; Khám chữa bệnh tại chuỗi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - VINMEC I (Times City) VINMEC II (Vincom Village) và phòng khám Vinmec tại Royal City; Mua sắm tại các trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center (Hà Nội, Long Biên, TP.HCM...) và Vincom Mega Mall (Times City, Royal City...) cùng nhiều sản phẩm/dịch vụ khác sẽ hình thành trong tương lai...


Chủ thẻ VIP còn được hưởng ưu đãi theo chương trình thẻ “Vincom Center Loyalty” khi mua sắm tại các TTTM của Vincom. Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ VIP VINGROUP còn trở thành thành viên Câu lạc bộ VIP VINGROUP, được tham dự nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn, được mời tham dự các dạ tiệc và các sự kiện văn hóa, biểu diễn đặc biệt (các sự kiện sắc đẹp, âm nhạc, thời trang...) do Vingroup tổ chức. Đặc biệt, chủ thẻ cũng được xem xét ưu đãi giảm giá khi thuê/mua bất động sản (như mua nhà, biệt thự, thuê mặt bằng TTTM...) và sử dụng các dịch vụ tiếp theo của tập đoàn.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, thẻ VIP VINGROUP ra đời với mục đích mang tới cho các khách hàng thân thiết sự chăm sóc chu đáo và hoàn hảo nhất. Bởi vậy, những chính sách ưu đãi dành cho hệ thống thẻ VIP nêu trên mới chỉ là bước khởi đầu trong quá trình xây dựng, hình thành CLB VIP của Vingroup; và sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới.

M.Nguyệt

 

 

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết