Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC mời 20% số lượng Giáo sư và Phó Giáo sư y khoa16:29' 3/8/2011

(CAND)-Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC đang bước vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị cho việc đi vào hoạt động đầu năm 2012. Đặc biệt, bộ máy nhân sự đang được ráo riết hoàn thiện với chất lượng các y, bác sỹ và điều dưỡng viên rất cao so với mặt bằng chung.

Tính đến tháng 7/2011, VINMEC đã thành công trong việc mời và tuyển được tới 70% tổng số lượng bác sĩ theo yêu cầu với tiêu chuẩn rất tốt về chuyên môn, nghiệp vụ, trong đó có không ít giáo sư - bác sỹ đầu ngành. Hiện tại, gần 90% bác sỹ được mời về làm việc tại VINMEC đều đạt trình độ trên đại học, cụ thể số lượng giáo sư và phó giáo sư có tỉ lệ gần 20%; tiến sỹ y học gần 30%; thạc sỹ 40%... còn lại đều là các bác sĩ chuyên khoa I và II với tay nghề cao, chuyên môn vững vàng.


Vị trí giám đốc điều hành (CEO) của VINMEC cũng đã tìm được nhân sự xứng tầm. Đó là bà Tan Poh Lan - người đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế Singapore, trong đó có 18 năm giữ các vị trí quản lý cao cấp tại các bệnh viện nổi tiếng ở Singapore như East Shore Hospital, Gleneagles Hospital...


VINMEC chú trọng và tuyển dụng 200 điều dưỡng viên, có 2% đạt trình độ thạc sĩ (du học từ Thái Lan, Cộng hòa Pháp về); 40% đạt trình độ đại học; hơn 20% trình độ cao đẳng. Như vậy, VINMEC có thể là bệnh viện đa khoa có đội ngũ điều dưỡng viên đạt chất lượng cao nhất Việt Nam hiện nay với hơn 60% nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng trở lên.

Dự án Times City

Thư viện ảnh

Xem chi tiết